Những cầu thủ gây thất vọng nhất của Tây Ban Nha trong trận đấu với Nga

Tây Ban Nha đã chính thức về nước sau một trận thua đầy cay đắng và tủi hổ trước Nga. Một đội bóng còn non kinh nghiệm ở World cup nhưng khiến cho các cầu thủ xứ đấu bò bị lui mờ rất khó hiểu.

Song hành cùng kèo world cup để cập nhật những loạt bài nhận định và tin tức, bình luận mới nhất về giải đấu diễn ra ở Nga.

1. Gerard Pique

Một hậu vệ trụ, có nhiều năm kinh nghiệm và mang đẳng cấp thế giới như Pique lại có thể mắc sai lầm sơ đẳng khó có thể chấp nhận. Tình huống anh dùng tay chắn bóng sau quả phạt góc của Golovin quá lộ liễu và nó đóng góp một phần gián tiếp vào thất bại của Tây Ban Nha. Thực chất hàng phòng ngự của Tây Ban Nha chơi khá chắc chắn cho đến khi sai lầm của Pique diễn ra.

Nỗi thât vọng lớn nhất mang tên pique

Theo đánh giá của World Soccer, Pique chỉ đạt 1.5 / 5 đ kém nhất trong các cầu thủ có mặt ở trên sân.

2. Koke

Koke tạch Pen cho Tây Ban Nha

Xếp sau Pique về thành tích tệ hại trong trận đấu với Nga có lẽ là Koke, anh được World Soccer đánh giá thang điểm 2/5. Koke thể hiện một lối chơi thô ráp ở trên sân. Tât cả những gì Koke làm chỉ là một thẻ vàng và 4 pha phạm lỗi. Còn điều tiết trận đấu, kiến tạo lối chơi, Koke lại không hoàn thành tốt nhiệm vụ. Những pha tranh chấp của anh thậm chí còn đẩy Tây Ban Nha  rơi vào tình thế bị động.

3. Iago Apas

Iago Apas -tiền đạo không thể để lại dấu ấn thay Costa

Anh chính là tiền đạo ít tạo đột biến nhất  khi được tung vào sân . Khả năng phối hợp với các tiền vệ của anh gần như là không có. Igao chỉ tung ra vỏn vẹn 2 cú sút chệch khung thành trong suốt nửa hiệp hai và thời gian của hiệp phụ.

4.  Rodrigo

Cùng với Koke thì Rodri là một trong hai cầu thủ đá phạt quả phạt đền dẫn đến thất bại cay đắng của Tây Ban Nha. Đỡ hơn những đồng nghiệp, Rodrigo có một pha qua người thành công ở hiệp phụ và có một tình huống gây sóng gió cho khung thành của Khevakop. Những cú sút của Rodrigo trong khoảng thời gian anh có mặt trên sân lại không chuẩn xác và bị thủ môn của Nga cản phá.

5. Marco Asensio

Thần đồng của Real Madrid không để lại dấu ấn đậm nét nào trên sân. Những bước chạy của Asen khá vất vả và nặng nhọc. Asen cũng không cho thấy khả năng phối hợp với các đồng đội. World Soccer chấm điểm cho Asen  chỉ ở mức 2,5/5.

Cả giải đấu năm nay, Asen cũng chưa cho thấy cái chất thần đồng của mình. Anh khá rụt rè trên sân. Có thể anh ngồi dự bị nhiều quá. Nhưng mỗi khi được trao cơ hội Asen cũng không thể thay thế vai trò của những Iniesta hay Isco/

Những cầu thủ gây thất vọng nhất của Tây Ban Nha trong trận đấu với Nga
Rate this post