Kante và Luka: Đối lập giữa gió và cát

Khơi lại ký ức World Cup 2018, ta thấy sự đối lập rõ ràng giữa lối chơi, Một người có sức mạnh còn một người dựa nhiều vào sự uyển chuyển. Sau đây là 1 vài dòng bình luận về 2 cầu thủ này.

Gió hay cát ????

Hai chàng trai bé nhỏ ấy, đêm nay kẻ thắng người thua, kẻ làm vua người về với đời thường.

Người ta viễn điên đầu tự hỏi, trong hình hài nhỏ bé ấy đâu là cội nguyên tạo lên sức mạnh phi phàm, vượt qua biết bao giới hạn để làm lên hai con quái vật? Luka và Kanté.

Sự đối lập cần thiết của bóng đá thế giới

Dụng binh, tuỳ vào kẻ địch mà lấy thủ làm công cũng như tuỳ vào thế trận lấy công để làm thủ. Với Luka, anh như một chiến tướng mang sức mạnh của gió. Khi thoang thoảng mềm mại giống tơ trời, lúc tựa hồ giông tố ào ạt biển khơi. Là nói trong con người anh còn với đồng đội, anh như một ngọn hải đăng trong ngày mưa nơi đại trùng dương mờ mịt. Mái tóc vàng và những giọt mồ hôi trên khuôn mặt hốc hác, biết bao lần đã thành thơ trong hành trình diệu kì nước Nga. Những vần thơ trên sóng cả, những vần thơ trên chiến địa bỏng rát nắng hè vẫn cất lên đều đặn cho đến tận cuối hành trình ước mơ. Nhưng đêm nay, vị chiến tướng mang sức mạnh của gió ấy phải đấu với một vị chiến tướng mang trong mình ngôi sao bảo hộ với tấm khiêm thần có sức mạnh của bão cát sa mạc. Rất nhiều, rất nhiều chiến tướng danh chấn lẫy lừng khắp năm châu bốn bể đã gã gục khi phải đối diện tấm khiêm hộ vệ này.

Là ai? Vị chiến tướng mang khiêm thần hộ vệ hay vị chiến tướng mang sức mạnh của gió sẽ bước tới vinh quang trong trận chiến cuối cùng. Gió hay là cát?

Kante và Luka: Đối lập giữa gió và cát
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *