Juanfran người đàn ông thầm lặng cùng những giọt nước mắt để đời

Trong trận chiến chung kết Champions League thì việc người ta đã vô tình quên đi hình bóng của những người đàn ông vốn rất mạnh mẽ lại rời sân bằng những giọt nước khi kết thúc trận đấu giữa Real Madrid và Atletico Madrid.

Trận chung kết Champions League giữa Atletico Madrid và Real Madrid

Những niềm vui chiến thắng đã lắng xuống thì người ta mới nhìn lại những điểm nhấn khi kết thúc trận đấu chung kết giải Champions League . Những con người mạnh mẽ như Juanfran của Atletico hay Daniel Carvajal của Real đã có những hành động gục ngã và khóc như một đứa trẻ khi niềm vui và nỗi buồn của 2 CLB đang trộn lẫn trên sân.

Giọt nước mắt của người đàn ông

Điều đáng nói ở đây đó chính là việc những tấm lá thép hết sức dẻo dai và lì đòn của 2 CLB thành madrid đã không hẹn nhau mà đã cùng tan vỡ bằng những giọt nước mắt vụn tan trên khóe mắt. Một khoảnh khắc đẹp một khoảnh khắc ngẹn lời khi mà không ai có thể tin 2 gương mặt có rất nhiều râu quai hàm lại dễ xúc động đến nỗi khóc như những đứa trẻ như vậy. Họ khóc như chưa từng bao giờ được khóc vậy. Họ khóc không phải vì dính chấn thương hay nỗi đau thể xác mà họ khóc bởi những lỗi niềm chất chứa ở trong lòng nay đã vỡ tan và bật ra bằng chính những giọt nước mắt.

Nước mắt của kẻ tội đồ thành Madrid

Nỗi đau buồn của Juanfran

Juanfran là một dũng sĩ chiến đấu hết sức tuyệt vời ở trong suốt 120 phút thi đấu nhưng chỉ một khoảnh khắc ngắn ngủi trong loạt đá Penalty thì anh đã hiến dâng chiếc cúp vô địch đáng mong chờ nhất của CLB cho kình địch cùng thành phố khi anh đá hỏng quả phạt đến 11m đầy cân não và kịch tích mang đúng ý nghĩa của trận chung kết Champions League. Những người dân và Fan của đội bóng Atletico lại đành ngậm ngùi nhìn hàng xóm của mình tưng bừng trong niềm vui chiến thắng trọn vẹn của họ.

Thời điểm kết thúc trận đấu cũng chính là thời điểm hậu vệ 31 tuổi gục mặt xuống và khóc nức nở như những đứa trẻ. Anh lủi thủi bước đi những bước dài tiến về phía đường hầm và cúi rạp người xuống trước hàng ngàn cổ động viên để mong mỏi anh được tha thứ từ những CĐV chân thành. Nỗi đau của một người mang tâm trạng tội đồ thì cũng đã tưởng chừng đã bóp ngẹt tim anh và nó khiến anh câm lặng trước thời khắc đó.  Chắc chắn những người hâm mộ Atletico cũng chẳng nỡ lòng nào mà oán trách gương mặt thảm thương của chàng hậu vệ người Tây Ban Nha khi đang dòng dòng nước mắt đấy thương xót. Họ không oán trách gì mà còn đứng lên vỗ tay cổ vũ cho Juanfran và mong anh sớm lấy lại được tinh thần để quên đi khoảnh khắc đáng quên nhất trong sự nghiệp của cuộc đời mình hôm nay.

Juanfran khóc như một đứa trẻ

Gần 1 tuần lễ trôi qua nhưng những gì hậu vệ 31 tuổi này đang hứng chịu vẫn chưa hề nguôi ngoai và nỗi đau cùng những giọt nước mắt đó vẫn luôn hiện ra mỗi khi nhắc về khoảnh khắc này. Chắc chỉ có ngày Atletico chạm tay vào chiếc cup vô địch mới có thể làm Juanfram cảm thấy bớt đi nỗi đau này ở ngày quan trọng đại đó.

Nước mắt thất bại ở trong ngày chiến thắng

Carvajal cũng khóc nức nở trước chiến thắng của đội bóng

Khi những người đồng đội của mình đang có những màn ăn mừng riêng biệt khác nhau khi có được chiếc cup vô địch Champions League thì Carvajal lại đành gặm nhấm những nỗi đau của mình khi phút 47 anh phải ra sân bởi chấn thương hông và không đủ khả năng để chiến đấu tiếp tục được nữa. Anh đã không thể kiềm chế được cảm xúc của mình khi anh không thể thôi được những giọt nước mắt lăn trên mi anh dù đã có những lời động viên của mọi người. dường như những sự nức nở đó đã đánh bật đi những xót xa lòng thương lại hay cảm xúc khó tả của anh.

DIEPNH

 

Facebook Comments
Rate this post